GIỚI THIỆU

“Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Có sức khỏe là có tất cả”

 

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân website Vitamintot.com chính thức ra mắt từ tháng 1 năm 2016, là trang web bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu “Vì sức khỏe người Việt”,  Vitamintot.com áp dụng chính sách ưu đãi, quà tặng cho tất cả các đơn hàng trên 500,000 VND. Chúng tôi thực hiện dịch vụ giao hàng trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại  Vitamintot.com.

Không chỉ là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu mà còn là một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Vitamintot.com đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.


TẦM NHÌN

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.


SỨ MỆNH

“Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Để Phát Triển được trong hơn 4 năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm “Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân”, nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm tại Vitamintot.com


ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 

 Kinh nghiệm tư vấn lâu năm

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia là Thạc sĩ Dược sĩ, Thạc sĩ Bác sĩ là các giảng viên tại các trường Đại học Y Dược lớn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, Quý vị sẽ được tư vấn phương pháp điều trị bệnh, phương pháp sinh hoạt, duy trì lối sống hợp lý. Cũng như các trường hợp nào cần phải đến các cơ sở y tế ngay lập tức, các cơ sở y tế phù hợp với từng loại bệnh.

 

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

– Với lịch sử hoạt động hơn 4 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:

– Sở hữu danh mục sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất phong phú.

– Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.


KINH NGHIỆM TRONG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2016 nên chúng tôi đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh,… nên có thể giao hàng toàn quốc. Quý khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.


Thông Tin Liên Hệ

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên lạc qua điện thoại: 0961 684 655 / 0243 999 0066

Liên lạc qua email: vitamintot.vn@gmail.com

Fanpage của vitamintot.com: https://www.facebook.com/Vitaminetot/

Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: vitamintot.vn@gmail.com